Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Written By Thoại Bùi on Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017 | 19:41

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - 1900.6296

I. Hồ sơ cần chuẩn bị

1. Thông tin về Pháp nhân đại diện tại Việt Nam

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn;

+ Xác nhận số dư tài khoản tại ngân hàng;

+ Giấy báo có (giấy xác nhận của ngân hàng về việc chuyển tiền vào tài khoản góp vốn của công ty);

2.  Đối với nhà đầu tư:

- Trường hợp nhà đầu tư là cá nhân

+ Hộ chiếu của nhà đầu tư;

+ Bản xác nhận số dư tài khoản của nhà đầu tư  ;

+ Lý lịch tư pháp của nhà đầu tư;

+ Giấy báo có (giấy xác nhận của ngân hàng về việc chuyển tiền vào tài khoản góp vốn của công ty);

- Đối với nhà đầu tư là pháp nhân:

+ Nghị quyết/Quyết định góp vốn đầu tư của hội đồng quản trị/Hội đồng thành viên theo quy định của pháp luật và điều lệ công ty nước ngoài;

+ Bản sao có lãnh sự hóa và công chứng dịch Giấy phép thành lập/Quyết định thành lập của công ty nước ngoài;

+ Điều lệ hoạt động của công ty;

+ Bản báo cáo tài chính qua kiểm toán năm gần nhất của nhà đầu tư nước ngoài;

+ Giấy báo có (giấy xác nhận của ngân hàng về việc chuyển tiền vào tài khoản góp vốn của công ty);

3. Thông tin về doanh nghiệp dự định thành lập:

+ Thông tin tên doanh nghiệp;

+ Địa chỉ kinh doanh của công ty;

+ Vốn điều lệ/Vốn đầu tư của công ty dự đình thành lập;

+ Ngành nghề đăng ký kinh doanh;

và các thông tin hợp lệ khác theo yêu cầu của khách hàng.

4. Chứng minh địa điểm kinh doanh hợp pháp

+ Hợp đồng thuê trụ sở (Nơi doanh nghiệp đặt trụ sở tại VN) đã được công chứng trong vòng 6 tháng;

+ Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có).

Xem thêm : Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

II. Thời gian thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư:

Thời gian hoàn thành các công việc nêu tại Phần II như sau:

1. Thực hiện thủ tục Giải trình tham tra dự án và xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư trong vòng 35 (ba mươi lăm) ngày làm việc kể từ ngày Quý công ty cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu;

Lưu ý: Thời gian lâu hơn dự án bình thường vì lý do ngành nghề kinh doanh rơi vào hạng mục yêu cầu thẩm tra. Nếu ngành nghề không trong danh mục phải thẩm tra khoảng thời gian này sẽ được rút ngắn xuống 20 ngày làm việc.

2. Hoàn thành thủ tục về khắc dấu pháp nhân và xin cấp Mã số thuế doanh nghiệp trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày Quý công ty cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu;

3. Thực hiện việc hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian đầu thành lập trong vòng 03 (ba) tháng.

Mọi chi tiết vè Dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài xin quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua tổng đài 1900.6296 để được tư vấn cũng như mọi thắc mắc của quý khách.

Nguồn: https://luatsuonline.vn/

Đăng nhận xét